Cách kiểm tra và Unlock AT&T Chính Xác và An Toàn

Những điều cần chuẩn bị khi Unlock chiếc iPhone Lock AT&T của bạn : 

  • Biết chính xác IMEI của bạn là Lock AT&T
  • Biết chính xác IMEI có nợ cước, hợp đồng, báo mất gì không
  • Biết giá Unlock IMEI của bạn là bao nhiêu, tỷ lệ thành công bao nhiêu và có khả năng bị Relock hay không.

Làm sao biết iPhone có phải Lock AT&T hay không ?

Bạn đọc khá nhiều hướng dẫn về Check IMEI , Kiểm tra IMEI Miễn Phí, bạn lầm tưởng iPhone Lock của bạn là Lock AT&T và bạn nghĩ bạn đã "thông minh" hơn cửa hàng : Bạn mua được chiếc iPhone Lock AT&T khá rẻ và giờ bạn muốn Unlock thành quốc tế. Taoden xin thưa : 99% các bài hướng dẫn Check IMEI Miễn Phí trên mạng = tào lao. Không có bất kỳ cách kiểm tra nhà mạng nào miễn phí mà chính xác được 80%. Vì vậy nếu bạn có kiểm tra IMEI tại imeipro.info thì thôi bỏ qua. 

Để kiểm tra chính xác iPhone Lock nhà mạng nào , có phải Lock AT&T hay không, vui lòng dùng dịch vụ [GSX Lite] Kiểm tra iPhone Lock / Quốc Tế / Nhà mạng để kiểm tra.

Kiểm tra IMEI AT&T

Để biết chính xác IMEI có nợ cước, hợp đồng, báo mất gì không , vui lòng dùng dịch vụ [Check & Unlock] Combo AT&T iPhone All Model để kiểm tra nhé, dịch vụ này có giá 20.000 đ, vừa là dịch vụ kiểm tra, vừa là dịch vụ Unlock. Nếu máy của bạn không bị báo mất, hợp đồng, nợ cước hay các chính sách ngăn chặn Unlock của AT&T thì dịch vụ sẽ tự động Unlock cho bạn luôn, nghĩa là bạn chỉ tốn 20.000 đ cho việc Check và Unlock. Nếu máy không thể Unlock, dịch vụ sẽ cho biết tình trạng IMEI của bạn trong cơ sở dữ liệu của AT&T, cho biết thông tin máy báo mất, hợp đồng, nợ cước hay bị chặn bởi các lỗi nào và kèm theo đó : Dịch vụ này sẽ đưa ra chỉ dẫn Unlock mới nhất cho IMEI của bạn.

Unlock iPhone Lock AT&T của bạn

  • Sau khi đã kiểm tra đầy đủ thông tin như trên, bạn có thể thoải mái Unlock iPhone Lock AT&T với các dịch vụ phù hợp và an toàn, không lo sợ bị khoá lại về sau. 
  • IMEI sau khi Unlock có thể thoải mái dùng eSim.

Copyright © 2017 Taoden.vn . Created by Phương Nguyễn Vũ